Giới thiệu cong nhom duc và những đột phá mới

Cong nhom duc hiện nay tuy ít được chọn hơn so với cửa gỗ hay bằng các vật liệu khác bởi chưa thể làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng “một sớm một chiều” bên cạnh đó chi phí của sản phẩm cũng khá cao, nhưng với công nghệ hiện nay, chất liệu cửa cong nhom duc đã có những bước đột phá mà có thể nhiều người chưa biết đến.

Hiện nay, thị trường cửa cổng luôn rộng mở và phong phú, với đủ các mẫu cửa bằng các chất liệu khác nhau như gỗ, thép, sắt cùng các chất liệu khác… để khách hàng lựa chọn. Nhưng làm  thế nào để chọn cho ngôi nhà của mình một sản phẩm cửa phù hợp, an toàn và thẩm mỹ luôn là câu hỏi được đặt ra với các gia chủ.

Cong nhom duc và những đột phá

Hình ảnh: Mẫu C.068

Xu hướng thị trường

Tìm hiểu về thị trường cửa cổng, những sản phẩm mới luôn được quý khách hàng quan tâm và thăm dò tỷ mỷ.  Nhiều khách hàng quan tâm về cửa, đặc biệt là các loại cửa chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ để ý ngay đến những sản phẩm cửa cong nhom duc. Khoảng vào những năm gần đây sản phẩm cua cong nhom duc đã bắt đầu trở nên quen thuộc thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của dòng sản phẩm cong nhom duc này là  được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm, có kết cấu vững chắc, kín khít và thẩm mĩ. Tuy được đánh giá cao, song sản phẩm chủ yếu ứng dụng vào các công trình có kiến trúc hiện đại pha lẫn một chút cổ điển mang đến nét sang trọng cho ngôi nhà.

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng Phúc Mai Lan tự tin cung cấp những dòng sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao. Công ty chúng tôi thiết kế, sản xuất và thi công các loại mẫu mã cửa cổng đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ.

Cong nhom duc và những đột phá

Hình ảnh: Mẫu C.074

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác