Cổng nhôm đúc Vĩ Đóa Hồng Nhân

Ngoài những mẫu cổng phù điêu thì bên cạnh đó cong nhom duc hoa văn cũng không kém phần sang trọng và độc đáo, cụ thể mẫu cong nhom duc Vĩ Đóa Hồng Nhân đã minh chứng điều đó. Hãy cùng Phúc Mai Lan khám phá những nét đặc biệt của sản phẩm này mang lại nhé!

Màu vàng tây sang trọng, thời thượng của cong nhom duc Vĩ Đóa Hồng Nhân phủ đều các đường nét tinh xảo của cửa cổng làm ngời sáng không gian nhà bạn. Không giống như chất liệu sắt có thể uốn đa dạng nhưng không mang lại vẻ thanh thoát mà lại có vẻ mỏng manh, sản phẩm Vĩ Đóa Hồng Nhân được đổ khuôn đúc hợp kim nhôm vừa chắc chắn lại thanh thoát, tinh tế.

Cổng nhôm đúc Vĩ Đóa Hồng Nhân

Hình ảnh: Minh họa

Vĩ Đóa Hồng Nhân dựa trên hình tượng thực tế của hoa hồng môn kết hợp thành bó. Trong tình yêu, hoa hồng môn giống như hình trái tim thể hiện trái tim duy nhất và chân thành dành cho người mình yêu. Hoa hồng môn tượng trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết, mãnh liệt luôn rực cháy trong mọi hoàn cảnh, luôn phụ trợ cho người sống trong không gian ấy niềm hi vọng và sự lạc quan trong cuộc sống.

Trong phong thủy, cong nhom duc Vĩ Đóa Hồng Nhân mang ý nghĩa của sự bình an, may mắn và thương yêu. Bên cạnh bó hoa hồng môn vươn lên là vòng xoắn tròn theo nguyên tắc Fibonacci tượng trưng cho sự hoàn hảo và tròn đầy. Hai chữ “hồng nhân” trong cong nhom duc Vĩ Đóa Hồng Nhân chỉ người được ưa chuộng, đắc sủng và người phát đạt, thành công.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác