Cổng nhôm đúc vinh quang nguyệt

Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm cong nhom duc vinh quang nguyệt với sự tái hiện cuộc chiến giành vương miện khốc liệt và vòng nguyệt quế vinh quang dành cho người chiến thắng sẽ giúp bạn thể hiện được uy lực và sức mạnh của mình ngay trên cửa cổng nhà bạn.

Lấy hình tượng Cuộc Chiến Giành Vương Miện trong văn học dân gian Anh về cuộc giao tranh giữa sử tử - chúa tể sơn lâm và Unicorn - kỳ lân phương Tây làm phù điêu chính trong sản phẩm cong nhom duc. Chức năng quan trọng của sư tử phong thủy đó là tránh tà. Hình tượng uy phong dũng mãnh của sư tử có khả năng tiêu trừ tà khí. Đặt hình tượng sư tử trên cửa cổng lớn có thể giúp trấn phong thủy cho ngôi nhà mà không hề ngăn chặn khí lành.

Cổng nhôm đúc vinh quang nguyệt

Hình ảnh: Minh họa

Cuộc chiến giữa Sư tử và Kỳ Lân phương Tây lưu truyền mãi trong dân gian về sức mạnh vô địch của chúa tể sơn lâm. Mỗi năm hai con vật này đều giao đấu và cuối cùng sư tử luôn dành chiến thắng. Vòng nguyệt quế vinh quang vinh danh người dành được vương miện. Do đó cong nhom duc mang hình tượng này thể hiện được sự uy nghi, quyền lực của gia chủ, làm tăng tính thẩm mỹ và mang lại một ý nghĩa sâu sắc.

Ngoài biểu tượng phù điêu chính, cong nhom duc vinh quang nguyệt còn được thiết kế các hoạ tiết sang trọng và nổi bật theo phong cách hoàng gia. Sự kết hợp hài hoà giữa các chi tiết tròn nhỏ cùng tạo hình cây lá không những tạo cho cánh cổng vẻ đẹp hài hoà mà còn tốt cho gia chủ theo bản mệnh và phong thuỷ.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác