Cổng nhôm đúc với kiến trúc Rococo

Ngoài các mẫu hiện đại, cổ điển mà Phúc Mai Lan đã giới thiệu đến quý khách hàng thì giờ đây chúng tôi xin cập nhật mẫu cong nhom duc mới nhất với kiến trúc Rococo đầy uyển chuyển và mang đậm tính thẩm mỹ, đến với Phúc Mai Lan để tham khảo thêm nhiều mẫu cổng đẹp.

Đường cong Rococo là gì?

Từ Rococo kết hợp từ rocaille, tiếng Pháp nghĩa là đá với từ coquilles, nghĩa là vỏ sò, sự kết hợp dựa vào những yếu tố này tạo nên phong cách trang trí Rococo. Kiến trúc Rococo là một phong cách nghệ thuật và thiết kế nội thất của Pháp thế kỷ 18. Đây là phong cách kiến trúc được sử dụng phổ biến ở thời của hoàng hậu Marie Antoinette. Đây là phong cách kiến trúc thường có các đường cong trang trí dạng vỏ và thường tập trung vào những đường nét họa tiết trang trí, do vậy nên một vài nhà phê bình nghệ thuật đã sử dụng từ này để ngụ ý chỉ rằng đây là một phong cách phù phiếm và chỉ coi nó như một trào lưu thời trang.

Cổng nhôm đúc với kiến trúc Rococo

Hình ảnh: Minh họa sản phẩm

Giới thiệu mẫu cong nhom duc Rococo

Mẫu cong nhom duc phong cách Rococo là một tuyệt phẩm như thế. Có sự thanh khiết, nhẹ nhàng, có sự hào hoa bay bổng, có sự nhiệt tình phóng khoáng của vẻ đẹp nước Pháp. Đậm nét hơn với Vintage, Đường cong Rococo nét uốn mạnh hơn, rõ hơn khiến chúng ta có cảm giác sự mềm mại ấy không thể cưỡng lại được mà muốn chạm vào một lần.

Những đường cong được đúc nổi nhẹ nhàng, tinh tế mà chắc chắn giúp cho mẫu cổng trở thành mẫu cổng hợp kim nhôm đúc góp mặt trong các sản phẩm nổi bật của chúng tôi. Sự tinh tế của đường cong vỏ sò của cổng hợp kim nhôm đúc không hề mang lại cảm giác “diêm dúa” như Rococo chính thống, nhờ vào sự cách tân và sáng tạo mà Phúc Mai Lan đã mang sản phẩm đến gần với quý khách hàng với một vẻ đẹp mới mẻ đầy tinh tế.

(Sưu tầm)

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác