Cửa cong nhom duc không chỉ đạt độ thẩm mỹ cao mà phải đảm bảo tính an toàn

Cánh cửa ngoài việc tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà thì bên cạnh đó sản phẩm phải đạt được độ an toàn tuyệt đối, bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa cổng khác nhau. tuy nhiên điều này sẽ làm cho quý khách hàng trở nên khó tính hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. Một sản phẩm hoàn hảo là đáp ứng được 2 nhu cầu đó là độ an toàn và nét thẩm mỹ. Phúc Mai Lan xin giới thiệu sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Cong nhom duc an toàn

Hình ảnh: Mẫu CC.024

Thông thường gia chủ vẫn có thói quen chọn sản phẩm cong nhom duc theo yếu tố thẩm mỹ mà đôi khi lại quên đi chất lượng của sản phẩm đó, việc bạn phải chi trả một số tiền không nhỏ để sở hữu một sản phẩm cong nhom duc kém chất lượng là điều vô cùng bức xúc của các gia chủ hiện nay, làm sao để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm cong nhom duc luôn bền bỉ theo thời gian?

Phúc Mai Lan là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm cong nhom duc, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Là một công ty chuyên sản xuất, gia công  các sản phẩm từ hợp kim nhôm như: Cửa cổng, cầu thang, hàng rào, bang công, bông gió và đặc biệt là sản phẩm cong nhom duc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay.

Cong nhom duc an toàn

Hình ảnh: Mẫu CC.023

Sản phẩm của chúng tôi:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác