Hàng rào - cổng nhôm đúc đẹp nhất

Hàng rào và cửa cổng là yếu tố không thể thiếu của ngôi nhà, bên cạnh đó sản phẩm còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ và bảo vệ cho ngôi nhà. Nhôm đúc là chất liệu được nhiều gia chủ yêu thích bởi tính bền cao. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm hàng rào - cong nhom duc đẹp nhất.

Hàng rào - cong nhom duc đẹp nhất

Hình ảnh: Minh họa

Khi nói đến chức năng bảo vệ sản phẩm hàng rào phải đảm bảo được tính chắc chắn, vật liệu sử dụng phải đạt độ bền, dù họa tiết như thế nào thì cũng không được để chui lọt người. Độ cao của hàng rào nhôm đúc phải đạt ở độ cao nhất định tránh sự đột nhập của người ngoài, tuy nhiên cũng không được quá cao so với tầng 1 sẽ ảnh hưởng đến bối cảnh của ngôi nhà.

Về yếu tố thẩm mỹ bộ sản phẩm hàng rào - cong nhom duc được thiết kế đồng bộ với nhau tạo nên tính nghệ thuật cao. Cong nhom duc mang đến sự sang trọng, thể hiện được sự bề thế của gia chủ, đa dạng về phong cách. Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang một nét đặc trưng riêng biệt luôn phù hợp với sở thích của gia chủ.

Hàng rào - cong nhom duc đẹp nhất

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác