Giới thiệu kinh nghiệm chọn lựa cổng nhôm đúc

Cong nhom duc là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ và tính an toàn, có độ bền cao do đó sản phẩm có giá trị không nhỏ, vì vậy bạn cần phải chú trọng trong việc chọn lựa sản phẩm cong nhom duc sao cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng kinh nghiệm chọn lựa cong nhom duc như sau:

1. Nguyên liệu đúc cổng

Nguyên liệu đúc cổng là vấn đề quan trọng để có thể hình thành nên độ bền bỉ cho sản phẩm. Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng là phôi hợp kim nhôm, trong đó 85% là nhôm nguyên chất, 15% còn lại là đồng, mangan, lưu huỳnh để làm chất kết dính. Một số đơn vị để giảm giá thành, cạnh tranh với thị trường đã dùng phôi nhôm nhiều tạp chất, nhôm phế phẩm để đúc cổng khiến cho cổng nhà xỉn màu, giòn, nhanh xuống cấp. Các gia chủ nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình các chứng từ về xuất xứ phôi nhôm để kiểm chứng khi đặt hàng.

Kinh nghiệm chọn lựa cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu CND 94

2. Tay nghề sản xuất

Sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối bằng hợp kim nhôm, không hàn, không nối, vì vậy người chạm khắc khuôn phải là người tâm huyết với nghề, với cái cổng, xem cái cổng như một đứa con tinh thần thì khuôn mới sắc sảo, cổng mới tinh tế. Do đó bạn cần tìm đến những nơi uy tín, các cơ sở lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề sản xuất cao để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm chọn lựa cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

3. Tham khảo về giá cả

Cong nhom duc là sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, được đúc bằng hợp kim nhôm do đó có giá thành khá cao, tùy vào chi tiết, độ đơn giản đến phức tạp của từng sản phẩm mà có mức giá thành khác nhau, không ổn định. Vì vậy, khi đi chọn cổng, khách hàng nên tham khảo giá cổng của những người đã sử dụng, hoặc có người quen nắm giá để đi thương lượng với nhà sản xuất, sao cho nhà sản xuất vẫn đủ chi phí đúc cổng, chủ nhà thì mua được cửa cổng đẹp mà không bị mắc.

Kinh nghiệm chọn lựa cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác