Giới thiệu mẫu cổng nhôm đúc hiện đại 2 cánh mới nhất

Cuộc sống đang dần hiện đại hóa do đó nhu cầu của con người cũng ngày một tăng cao về mọi mặt và vấn đề nhà ở là yếu tố đầu tiên được con người chú trọng đến. Cửa cổng được cho là bộ mặt của ngôi nhà, do đó để trang hoàng cho ngôi nhà của mình bạn cần chú ý đến cánh cửa. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc hiện đại 2 cánh mới nhất hiện nay.

Mẫu cong nhom duc hiện đại 2 cánh

Hình ảnh: Mẫu CC.021 hoa văn đơn giản được phối hợp cách logic

Ngày nay không chỉ ở những thành phố lớn mà những vùng nông thôn cũng có rất nhiều ngôi nhà cao tầng hiện đại, biệt thự mọc lên với nhiều lối kiến trúc khác nhau. Khi quan sát vào ngôi nhà mọi người vẫn thường để ý đến cánh cổng, vì vậy bạn cần chú ý đến việc chọn lựa sản phẩm cửa cổng cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Cửa cổng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Phúc Mai Lan tự tin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa cong nhom duc đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. 

Mẫu cong nhom duc hiện đại 2 cánh

Hình ảnh: Mẫu CC.010 thiết kế đơn giản tạo nên sự kín đáo

Một mẫu cong nhom duc khá bắt mắt với hoa văn đơn giản nhưng được phối hợp một cách logic sẽ tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà, là một nét đặc trưng riêng thể hiện phong cách của gia chủ. Những mẫu cổng này phù hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng

Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu cong nhom duc mang một thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại tạo nên sự kín đáo cho ngôi nhà. Thích hợp với những ngôi nhà có mặt tiền hẹp.

Ngoài ra sản phẩm cong nhom duc còn mang một nét đẹp cổ kính với nhiều họa tiết, biểu tượng truyền thống tạo nên nét nghệ thuật tinh tế, nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Mẫu cong nhom duc hiện đại 2 cánh

Hình ảnh: mẫu CC.003 cổ kính với biểu tượng truyền thống

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác