Giới thiệu cửa cổng nhôm đúc nghệ thuật

Cong nhom duc là sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật tinh tế, mới xuất hiện ở thị trường cửa cổng những năm gần đây nhưng cong nhom duc đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều quý khách hàng bởi tính sang trọng, đạt độ bền cao và đa dạng phong cách từ thiết kế đơn giản cho đến những mẫu cầu kỳ, phức tạp tạo nên sự phong phú giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Cong nhom duc nghệ thuật

Hình ảnh: Minh họa

Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà và sở thích riêng của từng gia chủ mà cong nhom duc có phong cách thiết kế khác nhau, để chọn lựa được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với ngôi nhà quý khách hàng cần xem xét nhiều yếu tố liên quan như: Kiến trúc ngôi nhà, không gian rộng - hẹp, màu sắc,.. Bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến ý kiến của những nhà thiết kế kiến trúc hoặc những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa cổng để có thể chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc thích hợp và hoàn hảo nhất.

Sản phẩm cong nhom duc thông thường được thiết kế với hình ảnh trống đồng mang đậm phong cách truyền thống, hoặc hình ảnh rồng thiên thể hiện được sự sang trọng, bề thế của ngôi nhà, bên cạnh đó còn có những mẫu cong nhom duc được thiết kế bằng những đường nét hoa văn được cách tân hiện đại tạo nên phong cách mới mẻ đầy sáng tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế của riêng mình và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

Cong nhom duc nghệ thuật

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác