Nét đẹp của cổng nhôm đúc

Nói đến sản phẩm cong nhom duc chắc hẳn không ai còn xa lạ, sản phẩm sở hữu sự sang trọng, tinh tế, phong cách và thể hiện được sự bề thế của ngôi nhà. Hãy cùng Phúc Mai Lan tham khảo những nét đẹp và đặc trưng của cong nhom duc trong đời sống hàng ngày.

Nét đẹp của cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Sơ lược về cong nhom duc

Được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, trước khi đưa đến thị trường sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chính xác của người thợ. Sản phẩm cong nhom duc được đúc nguyên khối do đó không có những mối hàn ghép so với các loại cửa cổng bằng chất liệu khác, điều này đã mang đến một nghệ thuật tinh tế và hoàn hảo trong sản phẩm. Sản phẩm được phủ lớp sơn bảo vệ chắc chắn tạo nên sự bền bỉ theo năm tháng,

Nét đẹp tinh tế trong sản phẩm

Như đã nói trên sản phẩm được đúc nguyên khối do đó cong nhom duc đạt được một nét đẹp khá tinh tế và mang đậm nét nghệ thuật. Cong nhom duc sở hữu sự đa dạng về phong cách, từ truyền thống cổ điển cho đến cách tân hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp. Những đường nét hoa văn uyển chuyển, bố cục hài hòa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng thiết kế cho riêng mình và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đảm bảo sự an toàn

Đối với một sản phẩm hoàn hảo cần đáp ứng được 2 yêu cầu: Tính thẩm mỹ và độ an toàn. Đối với sản phẩm cong nhom duc bạn hoàn toàn có thể an tâm. Sản phẩm đạt được độ bền, chiều cao thích hợp, chịu được tác động mạnh của lực, sản phẩm sẽ là một "Vệ Sỹ" đắc lực cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp giữa cong nhom duchàng rào nhôm đúc sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nét đẹp của cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968 
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác