Ngắm nhìn những mẫu cổng nhôm đúc đẹp

Những mẫu cong nhom duc lạ, độc đáo, sang trọng luôn thu hút ánh nhìn của người đi đường. Ngày nay do tính phổ biến của sản phẩm thì thật không khó để bắt gặp cong nhom duc trên đường đi. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cong nhom duc đẹp nhất.

Ngắm cong nhom duc đẹp nhất

Hình ảnh: Mẫu CC.009

Cổng được xem là bộ mặt của ngôi nhà, là không gian đầu tiên khi tiếp cận ngôi nhà, một bộ cổng có thể thể hiện được sự sang trọng, bề thế của gia chủ. Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang một thiết kế riêng, tùy vào sở thích của quý gia chủ mà sản phẩm có thể sở hữu một phong cách độc đáo khác nhau.

Ngắm cong nhom duc đẹp nhất

Hình ảnh: Mẫu cong nhom duc đẹp

Vật liệu của cửa cổng rất đa dạng và phong phú như: Gỗ, sắt mỹ thuật, gang đúc, đến vật liệu hợp kim nhôm, thậm chí vật liệu đồng nguyên chất đúc, hoặc thậm chí mạ vàng cánh cổng cũng được đưa vào bộ cổng. Tuy nhiên vật liệu bằng hợp kim nhôm vẫn luôn được nhiều người lựa chọn bởi nhôm có độ bền cao, từ đó cong nhom duc luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi nói đến cửa cổng.

Ngắm cong nhom duc đẹp nhất

Hình ảnh: Mẫu cong nhom duc đẹp

Với ưu thế thành phần nhôm chiếm đến hơn 80% trong hỗn hợp hợp kim nhôm, nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ gia công bề mặt, sản phẩm nhôm đúc đẹp,  hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong đúc cổng biệt thự hàng rào và chi tiết máy. Bề mặt nhôm đúc cổng sau khi đúc được sử lý nguội tỷ mỷ, làm sạch bề mặt bằng bắn cát áp lực và ngâm tẩy hóa chất và sơn bằng chất liệu sơn ô tô và được hấp sấy nhiệt tăng độ bóng và độ bền của sản phẩm. Hợp kim nhôm đúc ít bị ô xi hóa, độ cứng bề mặt cao, bền bỉ với thời gian, không bị rỉ sét, không bị mài mòn theo thời gian.

Ngắm cong nhom duc đẹp nhất

Hình ảnh: Mẫu cong nhom duc đẹp

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác