Phong cách của cổng nhôm đúc

Như đã giới thiệu sản phẩm cong nhom duc đa dạng về phong cách và thiết kế, tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng mà chọn lựa một sản phẩm cong nhom duc cho phù hợp với kiến trúc. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu những phong cách đặc trưng của sản phẩm để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Phong cách của cổng nhôm đúc

Hình ảnh: Minh họa

Thiết kế phù điêu: Mẫu sản phẩm cong nhom duc được thiết kế dưới phong cách này mang một nét đẹp hoàng gia cổ điển, tạo nên tính sang trọng cho ngôi nhà, đây là mẫu cổng tương đối cầu kỳ và đòi hỏi người thợ phải khéo léo trong việc tạo khuôn, người ngoài có thể dễ dàng đoán biết tính cách của gia chủ thông qua các bức phù điêu đắp nổi.

Thiết kế nhiều khe, ô thoáng: Đối với phong cách này sản phẩm sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng, với những đường nét hoa văn cách điệu, mẫu sản phẩm cong nhom duc này phù hợp cho người gia chủ yêu và muốn gần gũi với thiên nhiên. Các đường nét hoa văn được sử dụng khá đơn giản tạo nên nét thanh tao cho ngôi nhà.

Thiết kế theo kiểu kín: Mẫu cong nhom duc này luôn thể hiện sự kín đáo, bảo vệ ngôi nhà khỏi những ánh mắt dòm ngó từ bên ngoài. Mẫu mã được thiết kế với những đường nét khá đơn giản, chi tiết trang trí được sử dụng ít lại, thiết kế này phù hợp với gia chủ thích gần gũi và dành tình cảm nhiều cho gia đình.

Phong cách của cổng nhôm đúc

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác