Phong cách đặc trưng của cổng nhôm đúc

Mỗi sản phẩm cong nhom duc đều mang một nét riêng, tùy theo sở thích và ý tưởng của người gia chủ mà cong nhom duc được tạo hình với nhiều phong cách mới lạ, đẹp mắt và đầy tinh tế. Công Ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng những phong cách đặc trưng của cong nhom duc trong thời gian gần đây.

Mẫu cong nhom duc phù điêu

Đây là mẫu cong nhom duc mang phong cách khá cầu kỳ đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ trong quy trình tạo khuôn đúc, mẫu sản phẩm này thể hiện được sự sang trọng, sự bề thế và phong cách cá tính của gia chủ. Đặc biệt mẫu sản phẩm phù điêu còn tạo nên một phong cách cổ điển, là điểm nhấn chính cho ngôi nhà.

Mẫu cong nhom duc phù điêu

Hình ảnh: Mẫu CND 109

Mẫu cong nhom duc hoa văn cách điệu

Đối với mẫu sản phẩm cong nhom duc này khá đa dạng về kiểu dáng, những đường nét hoa văn được cách điệu mới mẻ tạo nên một phong cách hiện đại. Ngoài ra mẫu sản phẩm này mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà. Những đường nét được đúc nguyên khối không có các mối hàn ghép nên sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Mẫu cong nhom duc hoa văn cách điệu

Hình ảnh: Mẫu CND 110

Mẫu cong nhom duc kín cổ điển

Mẫu sản phẩm cong nhom duc kiểu kín thích hợp với khách hàng không thích sự dòm ngó của người ngoài vào khuôn viên bên trong ngôi nhà, mẫu sản phẩm mang đến sự tinh tế bởi những thiết kế mang đậm phong cách cổ điển, đối với mẫu này thường sở hữu sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu cong nhom duc kiểu kín

Hình ảnh: Mẫu CND 103

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968 
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác