Giới thiệu quy trình gia công cong nhom duc

Sau khi trãi qua giai đoạn đúc, sản phẩm thô được làm nguội và chuyển sang bộ phận gia công để chỉnh sửa một số chi tiết sau khi đúc. Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình gia công cơ khí cho sản phẩm cong nhom duc để giúp quý khách hàng có thể hiểu thêm về các quy trính sản xuất.

Quy trình gia công cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Ở giai đoạn này người thợ cần kiểm tra sản phẩm thô và xử lý các phần thừa bằng việc cắt bỏ, mài hoặc gọt giũa sản phẩm để đảm bảo sản phẩm phải đạt đúng chuẩn theo bản thiết kế. Tiếp theo người thợ cần vệ sinh lại bề mặt sản phẩm cong nhom duc. Chà nhám bề mặt sản phẩm cong nhom duc theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Sau khi hoàn thành các bước sản phẩm sẽ được chuyển sang bộ phận chờ sơn để bắt đầu cho một quy trình mới.

Mỗi giai đoạn đều có tính quan trọng khác nhau, do đó người thợ sản xuất phải đảm bảo được tay nghề và sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng giai đoạn, đảm bảo độ chính xác cao, 1 giai đoạn phạm lỗi có thể dẫn đến việc thực hiện lại từ đầu do đó Phúc Mai Lan luôn chú trọng trong các quy trình sản xuất cong nhom duc để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu.

Quy trình gia công cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác