Giới thiệu quy trình tạo mẫu cong nhom duc

Sau khâu thiết kế quy trình tạo mẫu cong nhom duc cũng không kém phần quan trọng. Để có thể cho ra đời một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao Phúc Mai Lan luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất. Phúc Mai Lan xin giới thiệu quy trình tạo mẫu cong nhom duc để quý khách hàng có thể nắm rõ được thông tin và đưa ra quyết định của mình một cách dễ dàng khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm.

Quy trình đục mẫu cong nhom duc

Hình ảnh: Minh họa giai đoạn tạo mẫu cong nhom duc

Sau khi được chỉnh sửa hoàn chỉnh bản vẽ được phóng to và được dán lên mặt gỗ. Các người thợ chuyên nghiệp bắt đầu làm mẫu, tạo mẫu theo bản thiết kế, tiến hành đục các đường nét chi tiết hoa văn trên gỗ, xử lý mẫu theo yêu cầu kỹ thuật. Tiếp theo ghép lại mẫu theo một khuôn hoàn chỉnh. Bước cuối cùng xử lý khuôn mẫu một lần cuối: Chà nhám, chét lại các góc,..

Để có thể thực hiện các bước trên đòi hỏi người thợ phải có tay nghề kỹ thuật cao, khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết để cho ra đời một sản phẩm cong nhom duc hoàn hảo. Bên cạnh đó người thợ còn phải có tâm, những sản phẩm được hoàn thiện đều là những tâm huyết của các nghệ nhân do đó sản phẩm cong nhom duc không những mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là những đứa con tinh thần đầy ý nghĩa của người thợ đúc.

Quy trình đục mẫu cong nhom duc

Hình ảnh: Mỗi sản phẩm hoàn thành đều là những đứa con tinh thần của người thợ đúc

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác