Sự tinh tế hài hòa của cong nhom duc

Cong nhom duc là sản phẩm mang đậm nét thẩm mỹ hài hòa, luôn phù hợp với mọi công trình kiến trúc nhà ở. Sản phẩm đạt được độ bền cao, thể hiện được sự tinh tế nghệ thuật, góp phần nâng cao giá trị cho ngôi nhà, đặc biệt với mức giá thành không quá cao luôn phù hợp với khả năng tài chính của mọi gia chủ.

Sự hài hòa của cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu CND 121

Tùy vào sở thích của từng gia chủ mà cong nhom duc thể hiện nét đặc trưng riêng biệt, được đúc bằng hợp kim nhôm sản phẩm sở hữu một độ bền rất cao, với đường nét hoa văn nghệ thuật đặc sắc, thể hiện được cá tính riêng và phong cách của từng người. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ.

Cong nhom duc phong cách cổ điển: Với những kiểu kiến trúc đặc sắc như hình ảnh trống đồng hay những biểu tượng thân quen của Việt Nam, sản phẩm làm nổi bật lên nét văn hóa của dân tộc, thể hiện sự mạnh mẽ pha lẫn nét cổ điển đầy tinh tế, thể hiện được sự yêu mến nền văn hóa của gia chủ.

Cong nhom duc hiện đại: Được thiết kế với những kiểu hoa văn hiện đại, uyển chuyển, sự kết hợp hài hòa với phong cách mới mẻ, sản phẩm thể hiện được những đường nét tinh tế, đa dạng về hoa văn và kiểu dáng giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu, đặc biệt sản phẩm luôn phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

Sự hài hòa của cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu CND 125

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn

Tin tức & Sự kiện khác