Những lý do nên sử dụng cua cong nhom duc

Cửa cong nhom duc là sản phẩm đạt chất lượng cao về chất lượng và nét thẩm mỹ, trong vài năm gần đây cong nhom duc đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của quý khách hàng. Phúc Mai Lan xin giới thiệu những lý do bạn nên chọn lựa và sử dụng sản phẩm cua cong nhom duc như sau:

Lý do nên chọn cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu CC.039

Cửa cổng bằng hợp kim nhôm đúc hay các sản phẩm cửa bằng nhiều chất liệu khác nhau đều có tác dụng bảo vệ ngôi nhà, là ranh giới ngăn cách ngôi nhà và môi trường bên ngoài. Ngoài yếu tố an toàn quý khách hàng cần nên chú ý đến nét thẩm mỹ để có thể sở hữu một sản phẩm cong nhom duc hoàn hảo về mọi mặt.

Chức năng bảo vệ: Cua cong nhom duc cần đáp ứng được thiết kế chắc chắn, với nhiều kiểu hoa văn khác nhau sản phẩm cong nhom duc thể hiện được tính mạnh mẽ và góp phần nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Lý do nên chọn cong nhom duc

Hình ảnh: CC.040

Thông thường các kiến trúc sư hay gia chủ vẫn thường bỏ quên về vấn đề cửa cổng và hàng rào là yếu tố gây nên sự chú ý lớn nhất thay vì tổng thể của ngôi nhà, do đó một sản phẩm cửa cổng không phù hợp sẽ phá đi cả tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Cong nhom duc là sản phẩm có thể tạo nên sự thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị của ngôi nhà và đặc biệt sản phẩm thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác