Tạo phong cách riêng cho ngôi nhà từ cổng nhôm đúc

Bạn đang muốn tạo lập một phong cách riêng cho ngôi nhà, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi đến với Phúc Mai Lan. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những phong cách đặc trưng của cong nhom duc phù hợp với từng kiến trúc của ngôi nhà để giúp quý khách hàng dễ dàng định hình phong cách phù hợp.

Tạo phong cách riêng cho ngôi nhà từ cổng nhôm đúc

Hình ảnh: Minh họa

Thiết kế cong nhom duc là điều vô cùng quan trọng vì sản phẩm có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nhưng bên cạnh đó một sản phẩm không phù hợp sẽ làm cho ngôi nhà mất đi nét đặc trưng ban đầu. Hiện nay xu hướng lựa chọn cong nhom duc thiên về những thiết kế đơn giản, tuy nhiên cũng còn xem xét về yếu tố kiến trúc của ngôi nhà.

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu, cổ điển, gia chủ thường thiết kế cổng nhà theo một phong cách riêng, thường là cong nhom duc hay cổng hợp kim nhôm với nhiều họa tiết hoa văn, tổng thể có bố cục rõ ràng và sơn màu sang trọng.

Tạo phong cách riêng cho ngôi nhà từ cổng nhôm đúc

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại/ Fax: 061 388 5968
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác