Thông tin về cổng nhôm đúc

Cong nhom duc là sản phẩm không còn xa lạ đối với người dùng hiện nay. Công ty TNHH Phúc Mai Lan xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin liên quan đến sản phẩm cong nhom duc, để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm cong nhom duc phù hợp.

Thông tin về cổng nhôm đúc

Hình ảnh: Minh họa

Cong nhom duc được đúc bằng hợp kim nhôm, không như những sản phẩm cửa cổng bằng chất liệu khác, cong nhom duc được đúc nguyên khối do đó không có những mối hàn ghép tạo nên tính thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm. Hợp kim nhôm có độ bền rất cao, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Đặc biệt sản phẩm cong nhom duc đa dạng về phong cách từ cổ điển đến hiện đại mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên ý tưởng thiết kế cho riêng mình và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đến với Phúc Mai Lan quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn giúp bạn cách thức bảo quản, sử dụng và vệ sinh cong nhom duc cách tốt nhất để giúp sản phẩm luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Thông tin về cổng nhôm đúc

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Emailphucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác