Giới thiệu ứng dụng của cong nhom duc trong kiến trúc

Nếu trước đây các sản phẩm cửa cổng được sử dụng bằng chất liệu: Gỗ, sắt hay kim loại khác thì ngày nay cong nhom duc đã được ứng dụng rộng rãi hơn trong kiến trúc nhà ở bởi tính bền chắc và đạt độ nghệ thuật thẩm mỹ đặc biệt. Nhôm đúc đã dần khẳng định vị trí trên thị trường với các sản phẩm phổ biến như: Cầu thang nhôm đúc, chông & hàng rào nhôm đúc, trụ & ốp trụ nhôm đúc, đèn & bảng số nhà nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, ... 

Về thiết kế

Tùy vào kiến trúc của từng ngôi nhà mà ta lựa chọn thiết kế cong nhom duc cho phù hợp. Để chọn lựa được một sản phẩm cong nhom duc phù hợp bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như: Màu sắc sản phẩm, hoa văn, kích thước sao cho phù hợp với kiến trúc.

Ứng dụng cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm C.019

Phúc Mai Lan luôn chú trọng trong từng thiết kế, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến nét thẩm mỹ đặc biệt, tạo nên sự sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà, bên cạnh đó sản phẩm còn thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Với sự đa dạng về họa tiết và hoa văn trong từng sản phẩm quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Về chất lượng

Sản phẩm được đúc bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, sản phẩm cong nhom duc hoàn toàn an toàn và không độc hại. Được đúc liền khối không có vết hàn, có thể thích nghi với mọi loại khí hậu khắc nghiệt. Thời gian sử dụng được lâu dài giúp quý khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Ứng dụng cong nhom duc

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm C.026

Đến với Phúc Mai Lan bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá thành ưu đãi, đặc biệt thời gian bảo hành lâu dài giúp bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản tốt nhất giúp sản phẩm luôn giữ được nét thẩm mỹ trong suốt thời gian sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm của Phúc Mai Lan:

  • Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
  • Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
  • Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
  • Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phúc Mai Lan

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác