Ứng dụng công nghệ 3D vào cửa cong nhom duc

Ngày nay sản phẩm cong nhom duc đã được nâng lên một tầm cao mới với nhiều thiết kế đa dạng và phong phú, đặc biệt các nghệ nhân đã biết tận dụng công nghệ 3D vào thiết kế của mình để làm nổi bật lên sản phẩm, mang đến sự sang trọng và một phong cách hoàn toàn mới cho ngôi nhà.

Cong nhom duc 3D

Hình ảnh: Cửa cong nhom duc được dựng từ 3D

Với ứng dụng từ 3D Max, TOP Solid ... cho phép hiện thực hoá những tưởng thiết kế của khách hàng một cách nhanh chóng. Khác với phương thức trình bày bản vẽ cơ bản dưới định dạng phẳng 2D, khách hàng có thể xem trước được thiết kế của mình khi được hoàn thiện sản xuất sẽ trông như thế nào.

Cong nhom duc 3D

Hình ảnh: Cua cong nhom duc

Với nhưng ưu điểm đó, khách hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai, thậm chí tự tay thiết kết nên sản phẩm theo ý thích của riêng mình.Không chỉ kiểu dáng mà màu sắc của sản phẩm nhôm đúc cũng như toàn bộ ngôi nhà đều có thể được tái hiện.

(Sưu Tầm)

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH PHÚC MAI LAN luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay. 

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty TNHH  PHÚC MAI LAN -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAN

  • Địa chỉ: 17D/17, KP.3, P. Hố Nai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Hotline: 0976 411 126 - 0933 39 44 88 (Mr Dương)
  • Email: phucmailan@cuacong.vn
  • Website: www.cuacong.vn 

Tin tức & Sự kiện khác